Cách nấu Mắn ruốc xào thịt ba rọi

Mắn ruốc xào thịt ba rọi Đây là món ăn khá dễ làm mà lại ngon cho sinh viên tụ mình.

Mắn ruốc xào thịt ba rọi
Mắn ruốc xào thịt ba rọi
Khẩu phần: 4 người ăn
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian thực hiện: 30 phút



Nguyên liệu

200g thịt ba rọi
100g mắm ruốc
3 thìa súp sả băm
1 thìa cà phê tỏi băm
3 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn

Bài viết tham khảo thêm:
    bếp từ fagor chính hãng
    bếp từ chefs chính hãng



Cách thực hiện

– Thịt ba rọi rửa sạch, xắt miếng mỏng, ướp tỏi băm, tiêu
– Hòa mắm ruốc với 1 chứn nước cho tan đều
– Phi thơm sả băm, ớt băm với dầu ăn, cho thịt ba rọi vào xào thật săn.
– Trút nắm ruốc vào xào đều, nêm đường vừa ăn. Để lửa nhỏ cho mắm cạn bớt nước, đảo luôn tay đến khi mắm cạn nước thấm vào thịt là được.
– Món này ăn kèm với dưa leo là tuyệt nhất
( Món này bạn có thể nấu và để ăn khoảng 2-3 ngày được , rất phù hợp cho những bạn bận rộn ^^ )
Previous
Next Post »
0 Komentar