Nguyên liệu cho món lòng gà xào mướp
Mướp hương
Lòng gà ta.
Giá đỗ, hành hoa
Nước mắm, gia vị
Cách làm món lòng gà xào mướp
Lòng gà bỏ phần ruột, chỉ sử dụng tim gan mề, rửa sạch rồi đem cắt nhỏ. Mề gà khía quạt cắt mỏng, ướp vào mề nước mắm ngon.
---> Xem thêm: cách nấu với bếp từ Napoli
Mướp bào vỏ rồi bổ đôi, cắt chéo lát dầy 1cm. Hành hoa bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc.
Bắc chảo, cho hơn 1 thìa canh dầu. Dầu nóng cho hành tỏi băm nhuyễn phi thơm, cho tim, gan, mề gà vào xào chín, cho giá đỗ và mướp vào đảo đều.
Mướp sôi, ra nước đều thì nêm nếm gia vị vừa miệng, cho hành hoa vào rồi bắc xuống ngay, đừng để mướp chín kỹ quá mất ngon.
Chúc bạn có món lòng gà xào mướp ngon cho gia đình nhé
0 Komentar