Những quy tắc chuẩn khi sử dụng bếp từ

Bếp từ ưu điểm như nấu nhanh,tiết kiệm chi phí an toàn nên đang được  rất nhiều người ưa chuộng và sử dung. Một bếp mang lại cảm giác an toàn không lo cháy nổ, tiết kiệm năng lượng.
Một số hang thịnh hịnh trên thị trường như bếp từ fagor, bếp Fagor, bếp Bosch….

Mặt kính bếp rộng luôn sáng bóng tạo cảm giác rộng, thoáng sạch cho phòng bếp nhà bạn. Bếp từ đã trở nên rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay đối với nhà ở thành Phố, nhiều gia đình đã sử dụng sản phẩm và cảm thấy rất hài lòng về nhiều tính năng đặc biệt của bếp.



Những quy tắc, lưu ý trước khi sử dụng bếp từ:

1. Đặt bếp ở những nơi bằng phẳng để sử dụng thường thì âm cố định.
2. Tránh tăng nhiệt hoặc giảm nhiệt đột ngột quá lớn khi bên trong nồi không có gì để tránh hiện tượng nồi phải chịu nhiệt độ quá cao gây biến đổi hình dạng nồi.nhưng thường thì sẽ có chức năng nhận diện nồi.
3. Không đặt bếp từ gần những nơi có lửa hay nhiệt độ quá cao hoặc là chịu ánh nắng trực tiếp lên bếp từ.
4. Không đặt những vật bằng kim loại như dao, nhôm, nắp vung, muỗng, thìa… lên mặt bếp, vì những vật này có khả năng biến nhiệt gây phỏng khi cầm.
5. Không nên đặt vậ dụng đễ cháy lên mặt bếp gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy.
6. Không nên trong trạng thái lắp nồi mà vận chuyển bếp, tránh để thức ăn rơi vãi trên mặt bếp và sự va đập trên bề mặt bếp, nếu trên mặt bếp xuất hiện vết, lập tức phải tắt nguồn hoặc.

Nắm vững những quy tắc trên không chỉ giúp bạn sử dụng bếp từ an toàn mà còn kéo dài tuổi thọ cho bếp nhà bạn.

Nguồn: Internet
Previous
Next Post »
0 Komentar