Các lợi thế của kỹ thuật từ trường trong bếp từ

Bếp từ thích hợp cho mọi người mà trong nhà không có ống dẫn gas,Khi chọn mua bếp từ fagor nhập khẩu giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn!
Các đầu bếp không chuyên nghiệp,các chị em ở nhà, khi làm các món ăn cầu kỳ, có nhu cầu nấu các món ăn giữ được các chất dinh dưỡng thường dùng loại bếp này, muốn tạo điểm nhấn cho gia đình mình và một điểm thuyết phục hơn nữa là mặt bếp rất dễ chùi rửa …



Bếp từ nhanh nóng, nhiệt lượng phát sinh trực tiếp từ đáy nồi và từ đó thời gian nấu sẽ rút ngắn lại. Đun sôi 1 lít nước chỉ cần khoảng 4 phút với bếp có công suất 2000W. Ví dụ một số bếp nỗi tiếng như bếp từ dmestik, Với chức năng nấu nhanh như vậy thì thời gian này sẽ còn ngắn hơn nữa. nhiệt lượng phản ứng như bếp gas, tăng giảm lập tức khi điều chỉnh. Kết quả là bếp không bị cháy, không bị sôi trào …
Nhiệt độ tỏa đều và nhiều loại thực phẩm có dinh dưỡng cao, có thể nấu không cần chưng cách thủy. Ngay trong lúc nấu nhiệt độ bề mặt bếp cũng không tăng lên đáng kể, điều này khiến cho việc lau chùi có thể tiến hành dễ dàng và các chị em sẽ không phải tốn thời gian cọ bếp như bếp ga.

Ấn tượng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc châu âu như bếp từ chefs nhập khẩu là rất nhạy, với kỹ thuật bếp từ chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác (có đến 10 mức chỉnh, thay vì chỉ hai mức chỉnh đối với bếp gas).



Nhiệt độ tỏa đều và nhiều loại thực phẩm có dinh dưỡng cao, có thể nấu không cần chưng cách thủy. Ngay trong lúc nấu nhiệt độ bề mặt bếp cũng không tăng lên đáng kể, điều này khiến cho việc lau chùi có thể tiến hành dễ dàng và các chị em sẽ không phải tốn thời gian cọ bếp như bếp ga có thể tham khảo ở bếp ga napoli.
Bếp từ có thể tiết kiệm trung bình đến 30% về giá so với các loại bếp khác như bếp hồng ngoại và 40% so với bếp gas điển hình là bếp gas fagor hay các bếp truyền thống khác. Nhiệt độ tăng trực tiếp tại đáy nồi, thay vì phải truyền sang mặt bếp trước đó.

Việc tiết kiệm năng lượng dựa trên hai yếu tố: năng lượng thất thoát từ đáy nồi xuông mặt bếp rất nhỏ (mặt bếp nóng chậm trong quá trình nấu), thời gian nấu từ đầu cho đến lúc sôi rất ngắn khiến cho việc thất thoát năng lượng ra môi trường  chung quanh rất thấp).

Nguồn: Wiki
Previous
Next Post »
0 Komentar