Nguyên liệu nấu canh măng:
- 300g măng khô
- 1 cái móng giò
- Gia vị các loại:
Xem thêm:
=> Sản phẩm máy hút mùi Napoli
=> Máy hút mùi Dmestik cho nhà bếp, khử sạch mùi.
Cách thực hiện nấu món canh măng:
Măng khô các bạn hãy ngâm nước trước khoảng 3 ngày, mỗi ngày thay nước 1 lần.
Tiếp đến, các bạn cho măng vào luộc, bỏ ra thái miếng và ướp chung với gia vị.
Sau đó, các bạn cho măng vào xào, cho nước, móng giò hầm đến khi chín nhừ.
Khi ăn, bạn hãy múc canh ra bát, cho hành chần lên trên là hoàn thành món ăn cổ truyền không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết.
Do món ăn này được thực hiện khá cầu kỳ nên bạn có thể nấu nhiều trong một lần để ăn dần trong những ngày Tết.
Nguồn: Siêu thị máy hút mùi tổng hợp
0 Komentar