Canh bóng thả là một trong những món ăn dân dã nhưng vô cùng ngon miệng, thường xuất hiện trong mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam.
Nguyên liệu cho món canh bóng thả:
- 500gr tôm khô
- 1 cây súp lơ xanh
- 1 cây súp lơ trắng
- 1 củ su hào
- 2 củ cà rốt
- 1 củ gừng
- 200gr bóng
- 200ml rượu trắng
- 200gr đậu Hà Lan
- 200gr nấm hương
- 1 bát giò sống
- Hạt tiêu, gia vị
Xem thêm: => Máy hút mùi Napoli cho nhà bếp.
=> Máy hút mùi Dmestik nhập khẩu từ Tây Ban Nha
Thực hiện món canh bóng thả:
Các bạn hãy ngâm bóng, rửa sạch rồi thái thành miếng vừa ăn. Tiếp đến, các bạn dùng rượu trắng hòa lẫn với gừng để rửa bóng lại một lần nữa cho sạch.
Sau đó, các bạn chuẩn bị các nguyên liệu còn lại như: rửa sạch nấm, nhặt đậu Hà Lan…. Rồi cho tất cả cùng bóng vào nồi nước chần qua rồi vớt lên cho vào bát. Tôm các bạn đun lấy nước, đặt tôm lên trên bát nguyên liệu đã chuẩn bị, đổ nước lên là dùng được.
Nguồn: Siêu thị máy hút mùi tổng hợp
0 Komentar