Ảnh: Lò nướng Fagor |
Lò nướng có một số thanh nhiệt (heating element), có dạng thanh thẳng hoặc được uốn cong, được gắn ở sát đỉnh lò phía trên và sát sàn lò phía dưới nhằm tạo nhiệt phù hợp. bạn có thể chọn nướng lửa trên hoặc lửa dưới (chỉ đốt nóng thanh nhiệt phía trên hoặc phía dưới), hay cả hai lửa trên dưới. Quạt đối lưu sẽ làm nhiệt độ trong lò ổn định và điều hơn.Tham khảo dòng máy hút hut mùi cao cấp. Luồng không khí được tạo ra bởi quạt đối lưu sẽ xua đi lớp không khí lạnh bao quanh thức ăn và làm cho thức ăn được thường xuyên tiếp xúc nhiệt độ cao giúp giảm thời gian làm chín thức ăn. Do đó nếu đang xem xét mua lò nướng, bạn nên chọn mua lò nướng đối lưu.
Cả lò nướng thông thường và lò nướng đối lưu đều có thể nướng cá thịt, và một số loại bánh, nhưng lò nướng đối lưu cho giảm nhiệt độ cài đặt xuống (ví dụ, thay vì đặt 200 độ C bạn có thể đặt 170-180 độ C), giúp tiết kiệm chi phí điện, và thời gian nấu nướng ngắn hơn, thức ăn chín đều hơn.
Nguồn: Google
0 Komentar